Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Bệnh sùi mào gà và triệu chứng

Bệnh sùi mào gà và triệu chứng của bệnh trong mấy năm gần đây có xu hướng gia tăng và biến đổi gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn trong việc chữa trị.

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà là gì

Bệnh sùi mào gà là một bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, bệnh do virus gây ra nên có khả năng lây nhiễm nhanh, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng con người.

sùi mào gà có trên 120 tuyp

sùi mào gà có trên 120 tuyp

Các chuyên gia phát hiện, sùi mào gà có trên 120 tuyp, trong đó có nhiều tuyp có thể gây ung thư ở các cơ quan khác nhau. Cụ thể, đối với nữ ung thư cổ tử cung, đối với nam là ung thư dương vật. Chính vì vậy, người bệnh cần chú trọng trong việc nắm bắt những triệu chứng sùi mào gà để có hướng thăm khám kiểm tra và chữa trị ngăn cản biến chứng xảy ra.

Một số người chỉ biết đến bệnh sùi mào gà lây nhiễm qua việc quan hệ tình dục không lành mạnh, những chưa hề biết các con đường khác mà bệnh cũng có thể lây nhiễm như: đường máu, dịch tiết, sử dụng đồ cá nhân, ôm hôn người bệnh, và lây từ mẹ sang con...

Bệnh sùi mào gà và triệu chứng của nó

Bệnh sùi mào gà triệu chứng của bệnh xuất hiện sau 3 tuần hoặc 9 tháng ủ bệnh.Nhưng trên thực tế, đã ghi nhận trường hợp bệnh phát hiện sớm hơn dưới 2 tháng. Biểu hiện sùi mào gà khi phát bệnh là cơ quan sinh dục nam và nữ xuất hiện những mụn thịt có màu hồng, mụn ban đầu mọc đơn lẻ, dạng u nhú. Khi không được chữa trị, chữa trị muộn, chúng phát triển lớn hơn liên kết tHành mảng sùi gây vướng víu.

Biểu hiện sùi mào gà khi phát bệnh

Biểu hiện sùi mào gà khi phát bệnh

Những mụn thịt này ban đầu không gây ngứa và đau, nhưng khi có hiện tượng viêm loét, trầy xước và chảy máu, người bệnh có thể cảm nhận được biểu hiện này.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể nhận thấy cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy sụp, chán ăn, nổi hạch và sốt...

Bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị

Bệnh sùi mào gà và triệu chứng của bệnh khó phát hiện khi mới giai đoạn đầu, do đó người bệnh thường đã bỏ qua thời điểm tốt nhất để chữa trị. Để việc điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia bệnh xã hội có lời khuyên: người bệnh cần đến cơ sở y tế để thăm khám và làm các xét nghiệm cụ thể. Tránh việc tự tìm cách chữa trị tại nHà, bởi tình trạng bệnh có thể có diễn biến trầm trọng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để đưa ra phác đồi điều trị sùi mào gà cho tường người. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp một số phương pháp trị liệu tiên tiến để tiêu diệt tận gốc các mụn sùi, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn.

Các phương pháp thường được các chuyên gia thực hiện đó là: dùng thuốc, đốt điện, đốt laser, áp lạnh, quang động IRA...

Nếu bạn chưa biết tới đâu để khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Bà Triệu là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị bệnh xã hội uy tín và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề cùng phương pháp điều trị tiên tiến sẽ chữa trị hiệu quả, an toàn, cho những bệnh nhân chẳng may mắc phải bệnh lý này.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là những thông tin về bệnh sùi mào gà và triệu chứng của bệnh, nếu bạn còn thắc mắc thêm về vấn đề này có thể liên hệ tới số 18006181- 0243.9656.999 . Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám trực tiếp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội