Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Bệnh lậu mắt ở trẻ sơ sinh

Bệnh lậu mắt ở trẻ sơ sinh được xác định do người mẹ mang thai mắc lậu không được điều trị mà sinh con qua hình thức sinh thường dẫn đến việc lây nhiễm, ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc mắt ở trẻ sơ sinh.

Tìm hiểu bệnh lậu ở mắc trẻ sơ sinh

  • Nguyên nhân gây bệnh lậu mắt ở trẻ sơ sinh

Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Đối với trẻ sơ sinh, sức đề kháng yếu sẽ rất dễ lây nhiễm từ mẹ trong quá trình sinh nở qua cổ tử cung. Ngoài ra, trẻ cũng có thể mắc bệnh do tiếp xúc gần gũi với người mẹ khi mẹ mắc bệnh chăm sóc trẻ nhỏ.

trẻ cũng có thể mắc bệnh lậu do tiếp xúc gần gũi với người mẹ

trẻ cũng có thể mắc bệnh lậu do tiếp xúc gần gũi với người mẹ

  • Triệu chứng lậu ở mắt trẻ sơ sinh

Triệu chứng lậu ở mắt trẻ sơ sinh xuất hiện ngay sau khi sinh khoảng 1-3 ngày với những biểu hiện như: mắt không mở được, mắt có nhiều dịch trắng, vàng đục rỉ ra, bé quấy khóc, vùng mắt sưng phù, viêm kết mạc, viêm giác mạc....

Bệnh lậu không được điều trị kịp thời dễ gây mù lòa vĩnh viễn cho trẻ. Nguy hiểm hơn, những trường hợp nặng có thể gây tử vong.

  • Cách chữa bệnh lậu ở mắt như thế nào?

bác sĩ Nguyễn Xuân Hòa –chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết: Bệnh lậu ở mắt trẻ có thể chữa được nếu cha mẹ phát hiện sớm bệnh và điêu trị kịp thời tại những cơ sở uy tín chất lượng. Sau khi thăm khám bác sĩ, căn cứ vào tình trạng của trẻ, bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị phù hợp. Đối với trẻ nhỏ, dùng thuốc là biện pháp duy nhất để điều trị.

( Lưu ý: phòng khám đa khoa Bà Triệu không nhận điều trị cho trẻ nhỏ dưới 8 tuổi _ trẻ sơ sinh.)

bác sĩ lưu ý: Các cặp vợ chồng trước khi có quyết định mang thai, đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ thai nghén cần tiến Hành thăm khám sức khỏe để chắc chắn trong giai đoạn này không mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có điều kiện tốt nhất để sinh con.

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Hiện nay trên địa bàn Hà nội có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu, tuy nhiên người bệnh cần tỉnh táo để không bị nhầm lẫn với những địa chỉ không có uy tín, kém chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, phòng khám đa khoa Bà Triệu vinh dự là một địa chỉ điều trị bệnh uy tín và tin cậy tại Hà Nội.

phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại nhằm phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh đạt kết quả tốt. Tất cả các thiết bị đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế nên người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của phòng khám. Đặc biệt phòng khám đang áp dụng có hiệu quả liệu pháp DHA, công nghệ Mỹ trong việc khám và điều trị bệnh lậu.

Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh lậu đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có sự am hiểu về bệnh và đã tiến Hành điều trị tHành công cho Hàng ngàn bệnh nhân trong những năm qua.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm những kiến thức về bệnh lậu ở mắc trẻ sơ sinh. Mọi thắc mắc hãy Click tư vấn trực tuyến, gọi vào số 18006181 – 0243.9656.999.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội