Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Bất lực trở thành một chất xúc tác cho việc ly hôn, anh ấy gần như suy sụp

Anh Trưởng năm nay 31 tuổi, đã lấy vợ đã 5 năm. Vốn có cuộc sống hạnh phúc, nhưng những năm gần đây vợ chồng anh rất ít khi nói chuyện với nhau. Nguyên nhân là do những năm gần đây, Anh Trưởng vì lo cho công việc và cuộc sống, thời gian làm thêm và tiếp xúc khách Hàng cũng nhiều hơn, vì bận rộn anh đã ít quan tâm tới vợ mình. Tuy cuộc sống ngày càng giàu có, nhưng cuộc sống vợ chồng thì càng không hòa hợp, việc quan hệ cũng rất hiếm hoi. Một lần quan hệ với vợ, anh phát hiện ra mình “ không được rồi”.

Người vợ cũng vì chuyện này mà suốt ngày than thân trách phận, đôi khi hững hờ. Thậm chí có khi cãi nhau vợ anh còn nói đến việc li hôn. Vì việc này anh Trưởng đã từng âm thầm mua thuốc cường dương để uống, nhưng vẫn không có tác dụng, nhận thấy rằng vấn đề này rất nghiêm trọng, anh đã đến bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ kê cho anh đơn thuốc 2 tháng để uống, khi uống thuốc thì bình thường, nhưng khi hết thuốc anh lại “ không lên được”. Sau đó trong một lần nói chuyện với bạn bè anh Trưởng biết ở phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội, đây là một cơ sở có tiếng trong việc điều trị bệnh liệt dương. >>> Tìm chuyên gia tư vấn. Click tư vấn trực tuyến <<<

Anh Trưởng lập tức tìm đến gặp bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội, sau khi kiểm tra, chẩn đoán anh Trưởng bị liệt dương. Với tình trạng của anh Trưởng, bác sĩ khuyên anh điều trị bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA- mở ra chương mới trong việc điều trị bệnh liệt dương

“Hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA” là kĩ thuật hiện địa có ưu thế lớn trong điều trị hiện nay, có thể nhanh chóng thúc đẩy tốc độ cương cứng dương vật và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. bệnh nhân điều trị 1 ngày đã thấy tăng cường khả năng sinh dục.

Điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, mộng tinh đều đạt được hiệu quả nhanh chóng, không tổn hại đến cơ thể, không có tác dụng phụ, đồng thời thúc đẩy sự trao đổi chất, khiến thận tinh đầy đủ, thận khí phát triển, cương cứng đủ lâu. Liệu pháp này có hiệu quả rõ rệt đối với cả những người lớn tuổi. >>> Tìm hiểu chi phí điều trị. Click tư vấn trực tuyến <<<

Sử dụng hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA trong lâm sàng đối với thực tế bệnh tình của bệnh nhân, thuốc, điện từ, phục hồi chức năng và điều trị tâm lý, vì vậy nó có hiệu quả rất tốt trong điều trị.

Sau khi tiếp nhận điều trị, anh Trưởng cảm thấy cuộc sống vợ chồng có chuyển biến theo hướng tốt, khả năng chuyện ấy của anh tăng lên rõ rệt.. Anh Trưởng vui mừng nói, bản thân tôi lại tìm về được tự tôn của đàn ông rồi, vợ tôi ngày càng phụ thuộc vào tôi.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội