Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới như thế nào? Khi đây là căn bệnh gây ra những rối loạn chức năng tình dục nam giới và gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, học tập của người bệnh, thậm chí ảnh hưởng tình cảm vợ chồng và có nguy cơ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Để giúp nam giới có cái nhìn khách quan, hiểu rõ hơn vấn đề này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết ngay trong bài viết dưới đây.

Những ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới

bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết bệnh liệt dương gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt Hàng ngày của nam giới như:

1.Liệt dương gây ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng: Nam giới khi bị bệnh liệt dương thì dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng được nhưng không giữ được trong thời gian dài để quan hệ tình dục. Vì vậy, bệnh gây ra ảnh hưởng đến sinh hoạt chăn gối Hàng ngày của vợ chồng, giảm chất lượng cuộc yêu. Không những vậy, liệt dương còn làm cho nam giới gặp phải rắc rối về thể chất, sức khỏe, tinh thần, thậm chí ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng vì không Hài hòa được trong sinh hoạt chăn gối.

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới

2.Liệt dương có ảnh hưởng gì? Liệt dương gây chứng rối loạn tâm lý ở nam giới: Chức năng tình dục là một trong những hoạt động quan trọng của nam giới, được tất cả mọi người quan tâm. Phái mạnh khi bị liệt dương sẽ gây ra những rối loạn tâm lý, tư tưởng của người bệnh. Tình trạng này kéo dài mà nam giới không thoát khỏi được những áp lực tâm lý của chính bản thân thì kéo dài sẽ khiến họ bị rối loạn tâm lý, ảnh hưởng đến sinh hoạt Hàng ngày và công việc của nam giới.

3.Ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới nguy hiểm nhất là khi nó kéo dài có thể gây ra chứng vô sinh nam: Để thụ thai được thì phải có sự kết hợp của tinh trùng và trứng nhưng ở người bệnh liệt dương thì dương vật khó cương cứng, thậm chí không cương cứng để tiến Hành giao hợp được. Như vậy, tinh trùng sẽ không tiến được vào cổ tử cung của nữ, gây ra ảnh hưởng cho sự kết hợp của tinh trùng và trứng khiến hình tHành bệnh vô sinh nam.

4.Những ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới không chỉ gây ra tổn hại về sức khỏe, thể chất và tinh thần của người bệnh mà còn dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, phá hoại hạnh phúc hôn nhân của người bệnh.

Chữa trị liệt dương hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

phòng khám đa khoa Bà Triệu đang áp dụng “hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” trong điều trị bệnh liệt dương và cho hiệu quả rất tốt. Kỹ thuật này được tiến Hành dưới hình thức xâm lấn tối thiểu, thao tác đơn giản, tiến Hành thuận tiện, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không nảy sinh tính phụ thuộc. Do có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số hiện đại và đông y truyền thống, sử dụng máy đo dòng chảy doppler, đánh giá tâm lý và áp xuất lực hút, tần số kích thích điện, mát xa khí động, mát xa thủy động, kích thích dòng chảy mạnh, liệu pháp xông thuốc và các phương pháp chẩn đoán hiệu quả khác. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả lý tưởng trong điều trị nam khoa.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã nhận được đánh giá cao của bệnh nhân và các chuyên gia trong việc khoa học để chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân chính xác; phạm vi điều trị rộng, tăng thêm niềm tin phục hồi chức năng; hiệu quả điều trị hoàn hảo. Là một bước ngoặt lớn trong khoa học điều trị rối loạn chức năng sinh lý nam giới.

Từ khi Liệu pháp phục hồi chức năng sinh lý DEA được áp dụng đến nay đã điều trị khỏi bệnh cho Hàng ngàn bệnh nhân, không xuất hiện bất cứ sai sót nào nên phòng khám đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của đông đảo bệnh nhân và các chuyên gia y khoa.

Phương pháp điều trị liệt dương tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Lời khuyên của chuyên gia:

bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh liệt dương, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời kiểm tra, chữa trị, tránh gây ra những tác hại ngày càng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Việc điều trị liệt dương sớm sẽ giúp cho nam giới nhanh chóng khỏi bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị.

phòng khám đa khoa Bà Triệu là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên điều trị bệnh liệt dương. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh nam khoa với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, Phòng khám đa khoa Bà Triệu đã khắc phục căn bệnh khó nói cho Hàng nghìn bệnh nhân, nhận được sự đánh giá cao của công chúng.

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu về ảnh hưởng của bệnh liệt dương đối với nam giới để bạn đọc tham khảo. Nam giới nào đang bị liệt dương hãy đến trực tiếp phòng khám tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám, chữa kịp thời nhằm hạn chế những nguy hiểm mà bệnh gây ra cho đời sống, sinh hoạt Hàng ngày của người bệnh. Hoặc người bệnh có thể gọi điện cho bác sỹ theo số 0439.656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội