Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Ăn gì tăng kích thước cậu nhỏ?

Bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn sở hữu một dương vật có kích thước chuẩn hoặc lớn. Thế nhưng kích thước dương vật mỗi người là khác nhau không phải ai cũng có được kích thước chuẩn như mình mong muốn. Vậy ăn gì tăng kích thước cậu nhỏ?

Ăn gì tăng kích thước cậu nhỏ?

Tăng kích thước cậu nhỏ giúp nam giới hạn chế tình trạng rối loạn cương dương và kéo dài thời gian quan hệ. Ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ? Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết nam giới có thể ăn những thực phẩm dưới đây để tăng kích thước cậu nhỏ.

Cá giúp tăng lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ

Cá giúp tăng lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ

- Ăn cá: cá là một trong những thức ăn giàu dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể đặc biệt là cá hồi và cá ngừ. Đây là 2 loại cá có chứa nhiều arginine, một trong những chất làm tăng hormone và làm giãn nở mạch máu từ đó giúp tăng lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ.

- Bổ sung socola: ăn socola mỗi ngày sẽ cải thiện được lưu lượng máu xuống cậu nhỏ rất tốt. Không chỉ có vậy socola còn giúp tăng khả năng cương cứng và tăng kích thước dương vật cậu nhỏ hiệu quả.

- Các loại hoa quả có chất chống oxy hóa: Hai loại quả nằm trong danh sách có chứa chất chống oxy hóa cao nhất đó là quả mâm xôi và quả việt quất. Hai loại quả này còn có thể giúp tăng cường khả năng cương cứng của dương vật. Ngoài ra, các thực phẩm như mầm lúa mì, bột yến mạch, phô mai và ăn nhiều thực phầm giàu đạm, hải sản và hoa quả cũng rất tốt để tăng kích thước cậu nhỏ.

- Tránh xa thuốc lá và các chất gây kích thích: Ngoài việc ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ thì nam giới cũng cần chú ý đến việc hạn chế hoặc tránh sử dụng rượu bia, cà phê, thuốc lá vì những chất này sẽ gây cản trở đến quá trình lưu thông máu và làm chậm tốc độ di chuyển của tinh trùng đến buồng trứng.

Thuốc lá vì những chất này sẽ gây cản trở đến quá trình lưu thông máu

Thuốc lá vì những chất này sẽ gây cản trở đến quá trình lưu thông máu

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi ăn gì tăng kích thước cậu nhỏ mà các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho những nam giới muốn làm tăng kích thước dương vật tự nhiên.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về tăng kích thước dương vật hay ăn gì tăng kích thước dương vật, hãy gọi đến số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 – 1800 6181 hoặc nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bà Triệu hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội