Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

6 lý do tinh trùng yếu ở nam giới

     Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng quyết định nam giới có thể có con không, vậy thì đâu là lý do tinh trùng yếu ở nam giới? 

        Tinh trùng yếu là tình trạng nam giới bị suy giảm chất lượng và cả số lượng của tinh trùng. Những người bệnh này thường sẽ rất khó để sinh con hoặc thậm chí là tinh trùng không đạt điều kiện để có thể tìm trứng, tình trạng vô sinh – hiếm muốn là điều không thể tránh khỏi. Chính vì nguy hiểm như vậy nên các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang khuyên nam giới nên tìm hiểu những ly do tinh trung yeu để có thể phát hiện bệnh cũng như phòng tránh bệnh một cách hợp lý.

lý do tinh trùng yếu ở nam giới

Lý do tinh trùng yếu ở nam giới

6 lý do khiến tinh trùng yếu

1. Tắm nước quá nóng

        Tắm nước ấm sẽ giúp cơ thể thư giãn, loại bỏ mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên việc tắm nước quá nóng lại ngược lại, nó sẽ làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn và từ đó làm suy giảm số lượng cũng như chất lượng tinh trùng ở nam giới.

2. Tâm lý căng thẳng, áp lực

        Căng thẳng sẽ khiến nam giới bị nhiều vấn đề về sức khỏe và khiến tinh trùng yếu đi rõ rệt.

3. Hút thuốc lá

        Hút thuốc luôn là một trong những nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu mà chắc hẳn nam giới nào cũng biết, đã có rất nhiều nam giới chỉ vì hút thuốc lá mà đã bị vô sinh.

4. Sử dụng nhiều các sản phẩm từ đậu nành

        Trong đậu nành và các sản phẩm của nố có chứa isoflavone, đây là chất gây ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới.

5. Thường xuyên bỏ điện thoại trong quần hoặc laptop trên đùi

        Để điện thoại trong túi quần sẽ rất dễ khiến các loại sóng ảnh hưởng đến viêm tinh hoàn, có thể gây teo tinh hoàn và suy giảm chất lượng tinh trùng. Thói quen đặt laptop trên đùi cũng sẽ khiến nhiệt độ ở bộ phận sinh dục tăng cao và gây suy yếu tinh trùng. Đây là 2 thói quen mà nam giới cần phải tránh xa ngay lập tức nếu như còn muốn mình có những chú tinh binh khỏe mạnh.

6. Phải sống hoặc làm việc trong môi trường độc hại

        Việt Nam vẫn còn là một nước đang phát triển, vì vậy hiện nay có rất nhiều công nhân, nhân viên đang hàng ngày phải lao động trong điều kiện môi trường độc hại, rất nhiều người đang phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất độc hại hoặc môi trường ô nhiễm. Đây có thể nói là một trong những lý do khiến tinh trùng yếu hàng đầu ở nước ta hiện nay. Vì vậy, với những người bắt buộc phải sống và làm việc trong những môi trường như thế này thì cần phải chú ý đến bảo hộ lao động. Nếu công ty không trang bị thì tự thân chúng ta phải biết đường giữ gìn sức khỏe của mình, bệnh tật là điều rất khổ dù cho có là ai đi nữa.

Phòng khám Nam Khang điều trị các bệnh nam khoa

         Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Lý do tinh trùng yếu ở nam giới”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội