Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

5 triệu chứng của rối loạn cương dương nam giới

       Những triệu chứng của rối loạn cương dương thường rất dễ để người bệnh phát hiện ra từ sớm, đây là những kiến thức mà nam giới phải đặc biệt cần quan tâm.

      Rối loạn cương dương tính cho đến những năm gần đây đang dần trở thành một căn bệnh phổ biến, theo thống kê thì có tới 25% nam giới đã từng mắc phải căn bệnh này và hơn hết là bệnh đang có xu hướng trẻ hóa. Vì vậy, để giúp những nam giới có thể phòng tránh căn bệnh này được tốt hơn. Các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sau đây sẽ chia sẻ 5 trieu chung cua roi loan cuong duong, mời mọi người cùng theo dõi.

5 triệu chứng của rối loạn cương dương nam giới

5 triệu chứng của rối loạn cương dương nam giới

5 triệu chứng của rối loạn cương dương nam giới cần phải biết

Triệu chứng thứ 1: 

        Người bệnh khi ở bên cạnh bạn tình vẫn có ham muốn tình dục tuy nhiên dương vật thì “không chịu dựng” kể cả khi có những kích thích từ bạn tình như ôm, hôn...thậm chí là dùng tay kích thích cậu nhỏ nhưng kết quả vẫn là con số không.

Triệu chứng thứ 2:

       Nam giới bị bệnh trước khi quan hệ thì dương vật vẫn sẽ cương cứng được nhưng khi vừa đưa vào âm đạo của bạn tình thì lập tức xìu xuống và không thể nào cương tiếp được dù cố gắng thế nào đi nữa. Tình trạng này khiến nam giới rất dễ xấu hổ và tự ti trước người phụ nữ của mình, bất cứ người đàn ông nào nếu rơi vào trường hợp này đều sẽ bị ảnh hưởng tâm lý rất nặng nề vì vậy nam giới cần được điều trị rối loạn cương dương khi phát hiện các triệu chứng của nó.

Triệu chứng thứ 3:

       Tình trạng bệnh lúc này giống như tên gọi của bệnh, nam giới sẽ bị rối loạn sự cương cứng ở dương vật của mình. Những lúc gần gũi bạn tình, cần quan hệ thì dương vật vẫn cứ “im lìm” không gượng dậy nổi còn những lúc không cần như khi đang làm việc, đi chơi hoặc thậm chí là đang ăn thì tự dưng dương vật lại “hùng dũng” đứng lên. Hiện tượng oái oăm này sẽ gây ra nhiều bất tiện đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh.

Triệu chứng thứ 4:

        Dương vật có thể cương cứng nhưng độ cương cứng lại không đủ để quan hệ.

Triệu chứng thứ 5:

        Đây là triệu chứng rối loạn cương dương nặng nhất mà người bệnh có thể bị. Ở mức độ này nam giới sẽ mất hẳn đi ham muốn tình dục và không còn hứng thú gì nữa với việc quan hệ. Nếu xảy ra tình trạng này thì người bệnh cần đi khám và chữa bệnh ngay vì hậu quả nặng nhất có thể xảy đến là liệt dương hoặc thậm chí là vô sinh.

        Rối loạn cương dương là căn bệnh phổ biến thời hiện đại, nó không chỉ cướp đi bản lĩnh đàn ông của nam giới mà còn có thể gây ra nhiều bực bội, khó chịu ở người phụ nữ, từ đó gây ra lục đục và bất hòa giữa các cặp đôi và gia đình. Thế nên nam giới khi thấy những triệu chứng mà các bác chuyên gia Nam Khang chia sẻ ở trên thì cần đi chữa bệnh ngay để bệnh sớm khỏi.

Điều trị rối loạn cương dương tại phòng khám Nam Khoa

Điều trị rối loạn cương dương tại phòng khám Nam Khoa

        Bài viết trên đây là 5 triệu chứng của rối loạn cương dương nam giới mà các chuyên gia Nam Khang chia sẻ đến với bạn đọc. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội