Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

20 tuổi bị xuất tinh sớm phải làm sao?

       Xuất tinh sớm là hiện tượng bệnh lý đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa, 20 tuổi xuất tinh sớm hiện không còn là trường hợp quá hiếm gặp ngày nay.

Bạn M, Sinh viên – 20 tuổi, Nguyễn Khoái – Hà Nội gửi câu hỏi

        “Chào các bác sĩ, tôi năm nay 20 tuổi và đang học tập tại một trường đại học ở Hà Nội. Thời gian đây tôi có hiện tượng quan hệ chỉ được khoảng thời gian rất ngắn và xuất tinh rất sớm. Đi khám ở vài nơi thì tôi đã được thông báo rằng mình bị xuất tinh sớm. Do còn khá trẻ lại chưa lập gia đình nên căn bệnh này khiến tôi rất lo lắng và hoảng loạn. Vì vậy, hôm nay tôi có thắc mắc muốn hỏi các bác sĩ là 20 xuat tinh som phải làm sao? Mong các bác sĩ có thể giải đáp sớm để tôi có các biện pháp chữa trị bệnh kịp thời.

20 tuổi bị xuất tinh sớm phải làm sao?

20 tuổi bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Trả lời bạn M

        “Chào bạn M, chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám chúng tôi. Phòng khám Nam Khang khuyến khích những nam giới nếu có thắc mắc nào thì hãy cứ mạnh dạn như anh M, gửi câu hỏi đến và chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ. Sau đây là câu trả lời dành cho câu hỏi của anh M, mời mọi người chú ý đón đọc.”

Xuất tinh sớm là gì

        Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiềm chế được cơn cực khoái của mình và xuất tinh rất sớm. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như tâm lý, biến chứng của các căn bệnh khác hoặc do bộ phận dương vật của người bệnh có nhiều dân thần kinh mẫn cảm hơn người thường. Căn bệnh này từ lâu thường tập trung nhiều ở nam giới trung niên, người cao tuổi nhưng hiện nay đang có chiều hướng trẻ hóa, 20 tuoi xuat tinh som như bạn M ngày nay đã không còn là hiện tượng quá hiếm gặp.

        Tuy nhiên, M cũng như những nam giới nào nếu bắt gặp triệu chứng xuất tinh sớm chỉ một vài lần hoặc chỉ thỉnh thoảng mới bị thì cũng chưa chắc xuất tinh sớm đã phát triển thành bệnh. Hiện tượng này chỉ nên lo ngại khi nó xảy ra với tần suất nhiều và không có chiều hướng suy giảm.

20 tuổi xuất tinh sớm phải làm sao

        Đầu tiên M cũng như toàn thể nam giới phải xác định được cho mình đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Để làm được điều này thì chúng ta cần phải đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được làm các xét nghiệm chẩn đoán. Khi đã xác định được nguyên nhân thì người bệnh mới có thể được sử dụng các biện pháp điều trị bệnh phù hợp.

         Ngoài ra, bạn M cũng như người bệnh nên bổ sung vào chế độ ăn của mình những loại thực phẩm tốt cho sinh lý như thịt bò, thịt dê, thịt cừu, hải sản...các loại thực phẩm này sẽ giúp người bệnh nâng cao sức khỏe và thể chất. Hỗ trợ trong việc điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả.

         Thêm nữa, những bài tập về cùng xương chậu cụ thể như bài tập Kegel có thể giúp nam giới tăng thêm thời gian quan hệ, giúp việc kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm được dễ dàng hơn.

Kỹ thuật SND điều trị xuất tinh sớm

         Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến bạn M cũng như toàn thể nam giới về vấn đề “20 tuổi xuất tinh sớm phải làm sao”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181.Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội